IN TEM NHÃN DECAL

  1. Giới thiệu sơ lược về tem  Decal, nhãn decal

Decal hay còn gọi là giấy tự dính, là nhãn decal có tráng sẵn một lớp keo tư dính (hoặc nói cách khác là dính nhờ áp lực), có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp giấy đế nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.Loại keo này không cầu dùng nhiệt mà chỉ cần đè nhẹ bằng tay là nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

 decal 11

  1. Phân loại

Decal có rất nhiều loại tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, trong in tem nhãn mác decal công ty Tân Thái Dương chủ yếu được chia làm các loại sau:

  • Tem Decal giấy: Đây là loại tem thông thường hay được sử dụng nhất trong mỹ phẫm, thực phẩm…, in trên chất liệu Decal giấy ( tùy thuộc vào chất lượng giấy sẽ có giá tem khác nhau), giá rẻ hơn so với các loại tem decal khác,giao hàng dạng tờ hoặc cuộn( dùng cho máy dán nhãn tự động), có phủ màng bóng chống thấm nước, keo dính tốt, chịu được lạnh…in được nhiều màu.

decal 10

  • Decal nhựa ( Nhựa trong, Nhựa PVC): Đây cũng là một chất liệu decal được dùng thông dụng trong in ấn, nó đa dạng hơn về chất liệu, độ bền cao hơn, dẻo dai, độ bám dính tốt tồn tại được trong nhiều môi trường như: nắng, mưa, mội trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ cao, độ ẩm cao…Vì vậy giá thành của decal nhựa cũng cao hơn decal giấy.

fqrfr

  • Decal tem bạc: Là loại tem bạc mờ hay màu bạc bóng Inox, được tráng một lớp bạc vào đằng sau lớp tự dính.Đặc điểm lớn nhất của tem bạc là có độ bền rất cao, chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt mà hiếm khi bị bong tróc vì vậy mà tem bạc được sử dụng trong các ngành nghề mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí…Những con tem sử dụng chất liệu in này có thể sử dụng lên tới hàng chục năm.

dich-vu-in-decal-tem-bac-1

  • Decal cuộn trắng: Ngoài ra công ty Tân Thái Dương còn nhận bế trắng decal cuộn dùng trong các nhà máy in barcode, nhãn dán thùng quản lý mã sản phẩm, hàng hóa…v.v.

decal trang copy

 

Tùy theo nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn cho mình một loại nhãn mác thích hợp với yêu cầu và khả năng của mình.Công ty chúng tôi cung cấp cả dịch vụ in decal giá rẻ cho khách hàng in với số lượng lớn.

CTY IN ẤN TÂN THÁI DƯƠNG

Số 88/2 Trường Chinh, P Tân Hưng Thuận, Quận 12

Email: hoangthaiduong.printing@gmail.com

Hotline: 0908659771 Thành

 

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan