IN THE TREO

Trong lĩnh vực thời trang,thẻ treo được sử dụng rất nhiều.Thẻ treo có rất rất nhiều tên gọi khác nhau: thẻ bài,mác áo, mác giấy, mạc giấy, mạc áo, hangtag, …..mỗi người một cách dùng mỗi người một cách gọi.

Thẻ bài, thẻ treo, thẻ hangtag là một trong những công cụ góp phần quảng cáo thương hiệu tăng doanh thu cho sản phẩm. Về cơ bản, một thẻ treo là một mảnh nhỏ của vật liệu nhẹ như giấy, vải hoặc nhựa gắn liền với sản phẩm được bán ra. Thẻ treo được thiết kế với mục đích bổ sung thêm thông tin của thương hiệu một cách sang trọng hơn, để tạo ra một ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng. Thông thường, thẻ treo được gắn vào quần áo và các sản phẩm thời trang, ngoài nó ra còn được sử dụng trong các mặt hàng khác.

clothing-label-hang-tag-3

Chất liệu để làm thẻ treo

  • Chất liệu chủ yếu để làm thẻ treo là giấy Couche, có xưởng in làm bằng giấy Bristol cũng tương đương với giấy Couche. Ngoài chất liệu giấy ra thì còn một số chất liệu như: nhựa, gỗ, nilon…Nhưng rất ít người sử dụng vì giá thành khá cao.
  • Mẫu thiết kế thẻ treo khá nhiều kiểu dáng, hình mũi tên, hình tròn, hình que vv..Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn cho mình kiểu dáng phù hợp.
  • Kích thước hay được sử dụng là 3×9 (cm) hoặc 4 x8(cm). Đây là 2 kích thước thông trường nhân được nhiều lựa chọn của khách hàng
  • Về dây để treo thẻ quần áo thì khách hàng cũng có nhiều chọn lựa: bằng dây dù, dây vải…(quý khách có thể tham khảo bên dưới

       ATT_1435980715883_20150704_102856

                               Dây treo( mẫu có sẵn)      

 

       giay duplex

                                              Giấy Duplex

Yếu tố để có thẻ treo đẹp

  • Yếu tố đầu tiên để có một thẻ trao đẹp đó chính là thiết kế phải đẹp, màu sắc, bố cục thiết kế hài hòa và nói lên được thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi tới khách hàng của mình
  • Tiếp đến là kích thước thẻ treo, tùy vào sản phẩm mà khách hàng chọn kích thước, kiểu dáng nhãn cho phù hợp, ví dụ như quần jeans có thể chọn kiểu dáng hình chữ nhật, chất liệu giấy dày hơn, kích thước khoảng 4x8cm, hay đối với quần áo trẻ em có thể chọn kiểu nhãn hình tròn, hình ngôi sao, màu sắc bắt mắt để thu hút hơn….dễ dàng tạo sự khác biệt so với các nhãn hàng khác.
  • Đối với các mặt hàng cao cấp khách hàng có thể lựa chọn các kỹ thuật in ấn như : ép kim, bế nỗi, bo góc tròn, tạo hình dạng đặc biệt…..đễ làm cho nhãn của mình đẹp và sang hơn.
  • Ngoài ra thì khách hàng có thể sử dụng các chất liệu khác ngoài giấy, cũng làm tôn vinh thêm vẻ đẹp của một chiếc thẻ treo. Điều này các thương hiệu lớn nổi tiếng trên thế giới cũng đã từng áp dụng, bằng chứng là họ có những chiếc thẻ treo rất đặc trưng và rất khó để sao chép lại.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IN ẤN TÂN THÁI DƯƠNG

ĐC: Hẻm 602, Số nhà 88/2 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
ĐT: 0908659771 – 0902911212 Mr Thành
Email: hoangthaiduong.printing@gmail.com
Web: http://inannhanmac.com

Một số mẫu tham khảo:

  light_recycle_paper_clothing_strong_style_color_b82220_hang_strong_tags_offset_printing_with_swign_drops Clothing-Label392364667_961

 

 

Sản Phẩm Liên Quan