IN HỘP ĐỰNG BÁNH KẸO

Mẫu mã hộp bánh kẹo là thứ đầu tiên khiến người tiêu dùng lựa chon sản phẩm, vì thế bao bì vỏ hộp bánh kẹo có vai trò rất quan trọng. Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ in trong nước, mẫu mã hộp bánh kẹo cũng được cải thiện rất nhiều so với trước đây. Từ mẫu hộp bánh kẹo dán cạnh bình thường, hiện nay, trên thị trường, Hộp bánh kẹo có nhiều hình thức phong phú, sang trọng hơn nhiều. Hộp bánh được phủ màng metaline ánh vàng, ánh bạc, được ép nhũ, thúc nổi, được in Uv…, Hình thức gia công mang nhiều hình thù ngộ nghĩnh, có quai xách tiện lợi, bắt mắt.

2-ho-p-ba-nh-ritaz-assorted-420g-nhap-khau

In bao bì hộp bánh kẹo ngày càng có những sự đầu tư vượt bậc cả về chất lượng giấy cũng như công nghệ máy móc hiện đại. Nhiều chất liệu giấy như giấy bồi, giấy carton, giấy mỹ thuật,…đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng với những mẫu hộp sang trọng và đẳng cấp.

bao-bi-cho-nganh-cong-nghiep-thuc-pham

 

Lợi ích mà hộp đựng bánh kẹo mang lại

1.      Nâng cao giá trị của sản phẩm

In hộp bánh kẹo đẹp còn là cách để nâng cao chất lượng và giá thành sản phẩm của doanh nghiệp đó, vì mẫu hộp đẹp sẽ thu hút và ấn tượng mạnh với khách hàng, do đó nhu cầu tiêu dùng sẽ tăng nhanh.

2.      Thu hút khách hàng nhiều hơn

Những mẫu hộp bánh kẹo được in ấn chất lượng, đẹp mắt sẽ đến tay người tiêu dùng trên khắp đất nước, giúp doanh nghiệp tiếp cận được các đối tượng khách hàng khác nhau

3.      Thực hiện chiến lược Marketing hiệu quả

Việc in hộp bánh kẹo giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu và hình ảnh của công ty mình một cách nhanh, thuận lợi và hiệu quả.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IN ẤN TÂN THÁI DƯƠNG

ĐC: 42 ĐHT 08, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
ĐT: 0908659771 – 0902911212 Mr Thành
Email: hoangthaiduong.printing@gmail.com
Web: https://inannhanmac.com

Sản Phẩm Liên Quan