IN CHUYEN NHIET

Công nghệ in chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng một loại mực in đặcbiệt ( Mựcin chuyển nhiệt)  Inlên giấyin chuyên dụng (Giấyin chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy thuốc). Sau đó sử dụng một thiếtbị ép chuyển nhiệt (gồm có: máy ép nhiệt trên ly, máy ép nhiệt trên dĩa, máy ép nhiệt trên mặt phẳng,…) để giúp chuyển những hình ảnh từ giấy in chuyên dụng được in ra từ máy in (in phun hoặc in offset)  bám chặt vào vật liệu cần in.

ƯU ĐIỂM CỦA IN OFFSET CHUYỂN NHIỆT

Công nghệ in Offset chuyển nhiệt là một công nghệ in tiên tiến nhất ở Việt Nam và cũng như trên thế giới, do có nhiều ưu điểm sau:
* Chất lượng hình ảnh cao – nét. Không bị giới hạn khổ giấy in và màu sắc ổn định nếu in số lượng nhiều.
* Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
* Tốc độ in nhanh gấp nhiều lần so với công nghệ in phun.
* Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.
* Chi phí cho 1 sản phẩm in Offset chuyển nhiệt chuyển từ công nghệ in phun sang công nghệ in Offset chuyển nhiệt quý khách sẽ tiết kiệm được 60% chi phí in ấn và tăng được thời gian lên gấp nhiều lần.
* Với mực in chuyển nhiệt dùng cho máy in phun quý khách phải sử dung giấy nhiệt
Nhưng với mực in chuyển nhiệt Offset quý khách có thể sử dụng các loại giấy Fo, không bị giới hạn so với công nghệ in phun.
1.    IN CHUYỂN NHIỆT TRÊN CHẤT LIỆU VẢI
In chuyển nhiệt, còn được gọi là in ép nhiệt thường được dùng để in lên các sản phẩm áo thun khi họa tiết in có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc, sử dụng phổ biến trong các loại áo thun quảng cáo hoặc các sản phẩm thời trang. Phần lớn khi chọn phương pháp in chuyển nhiệt là dùng cho vải màu sáng (trắng, vàng lợt, xanh lợt, hồng lợt). Đối với vải nền sậm (tối) chúng tôi áp dụng những phương pháp, những hình ảnh có khổ hợp lý, để biết rõ hơn xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Mô tả: Hình in được in trực tiếp từ phần mềm adobe illustator lên giấy in chuyển ( trung gian ), sau đó mới đặt tờ giấy này lên áo và dùng hơi nóng của máy ép nhiệt để chuyển hình in từ giấy sang áo.

 

Ưu điểm: 
·         Độ sắc nét cao, hình in trung thực, in được nhiều hình mà các kỹ thuật in cơ bản của in lụa rất khó in được, không bị tình trạng lem màu, độ bền cao, có thể in được hình in chuyển màu.
·          Giúp các sản phẩm in ra có màu sắc rực rỡ, không phai màu do các hạt mực ở thể khí đã thấm sâu vào các sợi vải.
·         Có rất nhiều ứng dụng trong việc sản xuất hàng may mặc và các sản phẩm thể thao như: in quần áo, in thảm, in các mặt hàng thời trang, in sản phẩm quảng cáo, in đồng phục lớp…v.v….
Nhược điểm:
·         Chỉ in tốt trên vải sáng màu, chi phí cao hơn in lụa, thích hợp in số lượng ít ( dưới 100 cái ), trong trường hợp in số lượng nhiều bắt buột phải sử dụng in tram để tiết kiệm chi phí.
  1. IN CHUYỂN NHIỆT ĐỐI VỚI CHẤT LIỆU RẮN

    in chuyen nhiet                  
Để in chuyển nhiệt lên các vật liệu này cần phải máy ép nhiệt chuyên dụng như:

  • Máy ép phẳng dùng để ép gạch men, các vật liệu phẳng,…
  •  Máy ép ly dùng để ép ly
  • Máy ép dĩa dùng để ép dĩa v.v…

 

Một số mẫu áo( quý khách có thể tham khảo):
transfer

top-image

ht3

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IN ẤN TÂN THÁI DƯƠNG

ĐC: Hẻm 602, Số nhà 88/2 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
ĐT: 0908659771 – 0902911212 Mr Thành
Email: hoangthaiduong.printing@gmail.com
Web: https://inannhanmac.com

Sản Phẩm Liên Quan