IN DAY RUYBANG

In dây ruy băngWashcare3 ở Tp. Hồ Chí Minh đang rất được ưa chuộng bởi các công ty, doanh    nghiệp. Chính vì chất liệu vải lụa rất mịn, dây ruban hay còn gọi là dây ruy  băng được sử dụng rất phổ biến. Và công dụng của nó rất đa dạng: in nhãn mác quần  áo, in dây gói quà, là băng khánh thành, hội nghị,… có tác dụng marketing rất tốt.  Ngoài những công dụng đó dây ruy băng còn có những công dụng rất đặc biệt như làm  vòng đeo tay, làm cột tóc,…nếu dùng nó để làm quà tăng cho các khách hàng của bạn  trong các buổi họp mặt, event sẽ gây được thiện cảm cho khách hàng và có tác dụng PR rất  tốt.

Dây ruy băng thường 1 cuồn dài 20m đến 200m, in màu đơn sắc, không chồng màu như in trên giấy để đảm bảo được chất lượng về in ấn, Qúy khách hãy liên hệ đến chúng tôi được tư vấn tốt hơn về cách phối màu, chọn loại dây, và số lượng phù hợp.

Phương châm của chúng tôi là: Chất lượng và uy tín đặt hàng đầu chúng tôi đã đầu tư thêm máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu của Qúy khách. Với nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại các sản phẩm mà chúng tôi in ra đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng, in sắc nét, không phai màu.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IN ẤN TÂN THÁI DƯƠNG

ĐC: Hẻm 602, Số nhà 88/2 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
ĐT: 0908659771 – 0902911212 Mr Thành
Email: hoangthaiduong.printing@gmail.com
Web: https://inannhanmac.com

Sản Phẩm Liên Quan